บริการให้คำปรึกษา
ให้คำปรึกษาโดยแพทย์เฉพาะทางด้านการนอนหลับ โสต ศอ นาสิก วิทยา แผนกคลินิค หู คอ จมูก ในปัญหาทางด้าน การนอนกรน, การหยุดหายใจขณะหลับ, นอนกัดฟัน, นอนไม่หลับ, ง่วงเวลาทำงาน, โรคการนอนหลับผิดปกติอื่นๆ โดยวินิจฉัยด้วย การทดสอบการนอน หลับ sleep test ได้ทั้งที่บ้าน หรือคลีนิค โดยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีมาตรฐาน ปลอดภัย
Home Sleep Test
การทดสอบการนอนหลับที่บ้าน คือการติดตั้งอุปกรณ์การตรวจ ด้วยเจ้าหน้าที่ทางเทคนิค ที่บ้านบนเตียงนอนของผู้ถูกตรวจ เป็น ทางเลือกที่นิยมใช้ เพราะวิธีนี้ผู้ถูกตรวจจะคุ้นเคยกับการนอนบน เตียงของตัวเอง ทำให้นอนได้สะดวก และแม่นยำมากกว่าเพราะเป็น การนอนตามสภาวะจริง
บริการให้ทดลอง
ใช้เครื่อง CPAP ฟรี
เมื่อได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ แล้วว่ามีความเสี่ยงที่จะเป็นโรค หยุดหายใจขณะหลับ หรืออาจได้รับการยืนยันว่าเป็นโรคนี้แน่นอน แล้วจากผลการตรวจการนอนหลับ (Sleep test)

ดังนั้นแพทย์มักจะแนะนำให้ทดลองใช้เครื่อง CPAP เป็นทางเลือกใน การรักษา การทดลองใช้เครื่อง CPAP นั้นมีประโยชน์อย่างมาก ท่าน จะได้ทราบว่าการใช้เครื่อง CPAP จะสามารถรักษาอาการนอนกรน ได้เพียงใด มีทีมงานให้บริการอ่านผลและวิเคราะห์ผลการทดสอบ

ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับให้บริการทดลองใช้เครื่อง CPAP ฟรี ในระยะเวลาที่รวดเร็วไม่ต้องจองคิวเป็นเวลานานเพื่อให้ได้ผลประโยชน์ สูงสุดกับท่าน ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายเป็นอย่างมาก
สนใจบริการ
กรอกข้อมูลเพื่อรับบริการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ HN Care